Website Banner     
 
 
 
 
 
 
  ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน  

• Body Infrared
เป็นนวัตกรรมการรักษาและลดสัดส่วนไขมันตามร่างกาย เป็นการใช้พลังงานคลื่น Infraredช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ทั่วทั่งร่างกายโดยใช้วิธีการนอนในโดมInfrared เป็นเวลาตั้งแต่ 30 นาทีเป็นต้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเยอะๆ

• G-5
เป็น Technology ใหม่ที่ช่วยทำให้ไขมันแตกแตกตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยการใช้หัวตีสลายไขมันในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการฉีดตัวยาเข้าไปสลายไขมันได้ดี และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัวยาฉีดสลายไขมันได้ดีอีกด้วย
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเยอะๆ
• Carboxy
เป็นหนึ่งในวิธีการที่ช่วยลดและสลายไขมันเฉพาะส่วนได้ดีและเห็นผลเร็ว  โดยการปล่อยก๊าซไนโตรเจนเข้าสู่บริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันโดยการใช้เข็ม  และก๊าซจะขับไขมันส่วนเกินนี้ออกมาทางเหงื่อ หรือ ปัสสาวะภายใน 3-5วัน  แต่มีข้อเสียคือขณะทำการปล่อยก๊าซจะเจ็บและปวดค่อนข้างมาก และวิธีการนี้ยังช่วยรักษาอาการรอยแตกลายตามส่วนต่างๆของร่ายกาย ได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการนี้ปลอดภัยและไม่มีอันตรายต่อส่วนใดๆของร่างกาย

• พุงทลาย
โปรแกรมการรักษากระชับสัดส่วนด้วย 4 โปรแกรมสุดฮิต ในราคาสบายเบาๆเป็นการเหมาจ่ายและสามารถเปลี่ยนเป็นตำแหน่งอื่นได้   รายละเอียดตามนี้  
Dome Infared     5 time
Carboxy              5 time / 1 pass
Tripolar               5 time
G-5                      5 time
แถม ยาลด P(30) ,P(15) รวม 4 ชุด 1 เดือน 

• Tripolar RF
เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยทำให้ผิวกระชับได้สัดส่วน โดยการใช้เครื่อง Trimaxเป็นการใช้พลังงานคลื่นเข้าไปช่วยจัดเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบจึงทำให้ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อยได้  
แนะนำให้ทำในกรณีที่มีปัญหาผิวไม่กระชับและมีไขมันไม่มาก 

• L-car B 5
เป็นตัวยา ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ทั่วทั้งร่างกาย ช่วยทำให้ไขมันส่วนเกินลดลงทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดไขมันในเลือดสูง ลดการอุดตันของไขมันในเส้นเลือดได้  ทำให้สบายตัว เหมือนการออกกำลังกายเบาๆ 

• Super Slim
เป็นตัวยาสลายไขมันเฉพาะจุด  ที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อลดไขมัน หน้าท้อง ต้นขา ต้น
แขน สะโพก  และ Mon pubis (จุดซ่อนเร้นของผู้หญิง)  ตัวยานี้ปลอดภัย ได้รับการผ่านการรับรองความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อระบบการทำงานของร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียงแต่อาจจะมีรอยช้ำบ้างในบางเคส แต่จะหายไปเองใน2สัปดาห์ หลังการรักษาควรดื่มน้ำตามมากๆประมาณ 2-3วันเพื่อขับไขมันที่ถูกสลายออกมากับระบบขับถ่าย ก่อนการฉีดควรแนะนำให้ลูกค้า ตี G 5ทำให้ไขมันแตกตัวก่อนการรักษาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของตัวยา

• Body Desing Silver Program
เป็นโปรแกรมการรักษากระชับสัดส่วนด้วย 3 โปรแกรมสุดฮิต ในราคาสบายเบาๆรายละเอียดตามนี้   
L –Car B5  Couse  5  time
Super Slim              5  time
Carboxy Buffet        1  Part

• Body Desing Diamond Program
เป็นโปรแกรมการรักษากระชับสัดส่วนด้วย 3 โปรแกรมสุดฮิต ในราคาสบายเบาๆรายละเอียดตามนี้  
L –Car B5  Couse  5  time
 Super Slim           12  time
Carboxy Buffet     2 Part

• forever Slim
เป็นการเหมาจ่าย รายปี สำหรับผู้ที่ต้องการรักษารูปร่างให้เพรียวด้วยคอร์สต่างๆ ตามการรักษาของแพทย์ตลอดทั้งปี โดยการเหมาจ่ายแค่ครั้งเดียว


 


© Copyright 2014 www.bndclinic.com All Rights Reserved
Current Pageid = 564